Một ngày thứ 2 uể oải

Thứ 2 ngày 08.11.2021 – một ngày mà tinh thần và thể xác tôi cảm thấy không còn chút năng lượng.
Cố gắng làm mới cảm xúc, xốc lại tinh thần bằng 20 phút lướt behance, nghe postcard của một người anh lớn trong nghề (Mr Ngọc Hiếu) nhưng thất bại, đành ngồi viết vài dòng vào chiếc blog cũ kĩ.

7h20 vẫn chưa mò ra khỏi giường – bị virus ngủ tấn công 🙁
Bữa sáng vội vàng với bát mì, rồi tiếp tục vội vàng ra bên xe Bus

9h05, tới văn phòng. Hà Nội hôm nay có gió mùa đông bắc, lạnh 20cm rồi
Một đống task và deadline đang đợi, lên danh sách những công việc cần hoàn thành, kế hoạch cho ngày mai rồi ngồi thơ thẩn vì tụt Mood huyết áp.

Bonus 1: Ra mắt áo thi đấu mới của FC Cua Mề mùa giải 2021 – 2022 vào ngày 6/11/2021. Giữa tâm bão Covid-19, siêu cầu thủ Trọng Hiếu ở vị trí thủ môn đã có 02 pha cản phá không khác gì 2 bàn thắng, ở vị trí hậu vệ thòng không cho tiền đạo đối phương cơ hội nào để dứt điểm, thủ môn đội nhà thất nghiệp trong 15p; và quan trọng nhất là ở vị trí tiền đạo anh có 2 kiến tạo sau những pha phối hợp đập nhả trung lộ nhịp nhàng và cuối cùng đích thân ghi bàn thắng cho chính mình.
Bonus 2: Trong hành trình tìm lại cảm xúc cho một sáng thứ 2 ảm đạm. Một chiếc ảnh chụp lại khoảnh khắc anh Minh Hiếu – đồng nghiệp trong phòng đang chiều chuộng mái tóc dài quyến rũ của ảnh.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *