Tuổi 34

10.04.1988 – 10.04.2022 – Viết cho sinh nhật tuổi 20 lần thứ e- nờ.

Giống như mọi năm, chẳng quà chẳng hoa. Bạn bè trên fb cũng hơn 500 người, tương tác thường xuyên khoảng 100 người. Rồi những zalo, Team, Skype… Nếu có thêm 1 câu hỏi là liệu mình có muốn nhận ngập tràn lời chúc không? Chắc chắn là không 🙂

Vẫn còn nhiều người nhớ ngày đặc biệt này của mình lắm, hihi

Là chị đồng nghiệp cũ ở Ditech – Phạm Thanh Hà, người chị có cùng ngày sinh và năm nào cũng nhắn tin cmsn mình trước, năm nay đặc biệt hơn xíu là mình lanh lẹ hơn, nhắn gửi chị vài dòng, mình giờ cũng lớn rồi, không thể để chị làm mẫu mãi được.

Là 2 cô em gái bướng bỉnh, quanh năm ngày tháng mang lại cho mình nhiều sự đau đầu. Oh yeah

Buổi sáng bình yên

Thằng em trai nhắn tin, mình chỉ xem để nó trách bảo đọc rồi ko trả lời, 😀

Thằng cháu Ngọc mua cho cái áo Quảng Châu, ăn rồi nó mời dì nó trà sữa này nọ mà có bao giờ mời mình đc miếng gì, bữa nay tặng hẳn cái áo. Người to áo nhỏ, haizzz.

Bét boi nhàu nhĩ chính là tôi đây ^^~

Thằng bạn thân tên Tuấn gửi tin nhắn qua ứng dụng techcombank, lại toàn số 343434 – ngồi suy nghĩ một lúc mới hiểu ý. Cái vụ này là nó bắt chước mình các bạn ạ, hihi.

Cuối ngày, bên bữa cơm gia đình, cầm ly bia chúc sức khỏe anh cả, hỏi ảnh rằng ảnh có biết hnay ngoài ngày giỗ Tổ Hùng Vương ra ảnh có biết còn là ngày gì không? Ảnh cười, mình cũng cười. Rồi mình phê bình ảnh, là đảng viên mà công tác dân vận chưa tốt, chưa sâu sát với dân, chưa nắm vững địa bàn.

Thật nhiều niềm vui nho nhỏ trong ngày đặc biệt này, chẳng mong nhận quà từ ai, chỉ cám ơn cha mẹ và cuộc sống mang lại cho mình nhiều thứ, nhiều ưu ái và may mắn.

Sáng mai thôi, lại quay về những nốt trầm cuộc sống. Là kế hoạch nhỏ với nhiều khó khăn mờ mịt, là cậu em mắc bệnh hiểm nghèo khi tuổi đời còn quá trẻ, và là những điều bận lòng chẳng muốn chia sẻ cùng ai…

Chúc mừng sinh nhật hiếu – hãy luôn bản lĩnh và vững vàng như mày đã thể hiện.

22h22, 10/04/2022
Cheers,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *