Quê hương của mặt trời – 07. Con đường đẹp ven biển miền trung

[10/04] Phan Rang – Phan Thiết – 203km

Ngày thứ 7 của hành trình, một ngày hơi đặc biệt chút xíu, bởi vì hôm nay là ngày mà tụi mình sẽ đi qua con đường biển đẹp nhất của Việt Nam, lại vào đúng ngày sinh nhật của mình. Em gái ở nhà canh mãi từ tối hôm qua, khi đồng hồ vừa chuyển sang ngày mới, ngày 10.04 thì gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật mình. Ngoài việc giỏi làm vợ, em còn giỏi làm mình bất ngờ, hehe. Nếu em có vô tình đọc được blog của anh, đọc được bài viết này, những dòng chữ này thì anh vẫn muốn nhắc lại rằng, cám ơn em nhiều nhé.

Cái đặc biệt thứ hai không thể không nhắc tới là mình xin lỗi các bạn độc giả chứ hnay và trong khuôn khổ bài viết này mình xin đăng thêm ít ảnh mình chụp ké khung cảnh. Thật là không thể cầm lòng trước cái đẹp được nữa rồi.

Khởi hành từ thành phố Phan Rang, cắm đích đến là Thành phố Phan Thiết của Bình Thuận với quãng đường hơn 200km, mình cứ nghĩ sẽ là một ngày dài và có nhiều vất vả nhưng mình lại bị nhầm. Cảnh vật hai bên đường và vẻ đẹp trên cung đường làm bọn mình như quên đi chiều dài của quãng đường đang phải trải qua.

Biển và anh !

Tiếp sau đây xin gửi tới độc giả một số hình tự sướng của tui 😀 Khai thác triệt để cái bức tường vàng đen này. Chàng phượt thủ đẹp trai, hào hoa, phong độ là ta đã có mặt ở đây.

Ta chỉ lấy đi những tấm ảnh đẹp, và để lại dấu chân.

Các bạn để ý sau lưng mình, đó là khoảng sân riêng được xây dựng ngay sát lề của quốc lộ. Theo mình hiểu rằng, các cơ quan quản lý có chức năng, thẩm quyền họ biết du khách sẽ dừng lại chụp hình nên xây riêng những trạm dừng như vậy, thoải mái cho xe máy, ô tô du lịch dừng lại nghỉ ngơi, chụp hình. Không gian rộng rãi và khá sạch sẽ. Nếu bạn có cơ hội ghé qua, hãy dừng lại để tận hưởng và không quên giữ gìn môi trường nhé.
Tiếp tục lên đường thôi.
Gặp mấy em dê địa phương, tính hỏi thăm đường nhưng cứ lại gần là các em chạy mất tiêu.
Gương chiếu yêu, bình thường gương này chỉ dành cho dê soi, nhưng với 2 tụi mình thì, đâu có sao 😀
Các hàng nước ven đường. Quá tuyệt vời cho các bạn trẻ thích chụp hình, check-in

Phần mở đầu

Phần 01: Bắt đầuthôi

Phần 02: Ngày trở về

Phần 03: Sóng ở Lý Sơn

Phần 04: Cơm cháy chà bông

Phần 05: Mũi Đại Lãnh – Cực đông Tổ quốc

Phần 06: Mê Trang ở Nha Trang

Phần 07: Con đường đẹp ven biển miền trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.